Chính sách vận chuyển

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giao hàng nhanh và đúng hẹn cho 95% đơn hàng là mục tiêu mà đội ngũ vận hành của LILA đang hướng tới. 
Hiện tại Lila đang hợp tác với 2 đơn vị giao hàng nổi tiếng có uy tín như Giao Hàng NhanhGiao Hàng Tiết Kiệm. 

Miễn phí vận chuyển áp dụng khi mua từ 2 sản phẩm

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN TRUNG BÌNH

Đơn nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 2-3 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt
Đơn nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 3-4 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt.

Hãy luôn để ý điện thoại của bạn để đơn vị vận chuyển có thể trao sản phẩm tận tay nhé!

Chính sách đổi trả

THẬT KHÓ CHỊU KHI ÁO LỖI MÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI HÀNG?

Hãy yên tâm với vấn đề này, vì Lila giúp bạn đổi hàng thật dễ!

– Khách hàng được đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được áo. Áp dụng cho mua online thông qua các kênh Facebook và các kênh TMĐT khác.

– Bất kỳ sản phẩm nào đặt mua tại LILA (ngoại trừ hàng khuyến mãi) cũng được áp dụng chính sách này.

– Trường hợp đổi sản phẩm lỗi (lỗi sản phẩm phát sinh từ phía LILA), khách hàng sẽ KHÔNG chịu bất kỳ khoảng phí gì phát sinh. 

3 BƯỚC ĐỔI HÀNG NHANH CHÓNG

Bước 1: Gọi qua số hotline 0902 414 363 hoặc inbox https://www.facebook.com/lilaclothes.vn

Bước 2: Nhận cuộc gọi xác nhận từ LILA về sản phẩm và thời gian nhận hàng.

Bước 3: Ngay khi xác nhận chúng tôi sẽ gởi bạn đơn hàng mới, bạn chỉ cần gởi hàng cần đổi/trả cho shipper trong lần giao sản phẩm đúng là được.

TRƯỜNG HỢP LILA XIN PHÉP TỪ CHỐI ĐỔI/TRẢ

– Sản phẩm đã qua sử dụng, dính bẩn, có mùi lạ hoặc đã qua giặt ủi.

– Sản phẩm không còn còn nhãn, mác, bao bì.

Hướng dẫn đặt hàng - DESIGN BY YOU

TỰ TAY THIẾT KẾ ÁO CHO MÌNH – TẠI SAO KHÔNG?

Thật dễ dàng khi giờ đây bạn có thể thoả sức sáng tạo, tự thiết kế áo cho chính mình. Với 3 bước đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có ngay một chiếc áo ĐỘC NHẤTĐẶC BIỆT.

Với công nghệ in PET, lớp in mềm mỏng và bám chặt vào từng sợi vải. Không còn cảm giác cộm, bí và nóng ở vùng được in, bạn có thể thoải mái in các thiết kế lớn bé phù hợp cá tính và ý tưởng của bạn.

Hình in đã được thử nghiệm ở nhiều điều kiện giặt tẩy thông thường, đảm bảo không bai màu, bong tróc, các lớp in không dính bệt vào nhau.

BƯỚC 1

  • Chọn ngay loại áo yêu thích mà bạn cần in. Kho áo của Lila có đa dạng các mẫu từ T-Shirt, Polo, Sweater và Hoodie nhé.

Hướng dẫn chọn size

Nỗi lo lớn nhất của khách hàng khi mua hàng online đó là sản phẩm sẽ không vừa vặn với mình. Lila tập trung vào sự trải nghiệm tốt nhất để mang lại sự hài lòng đến khách hàng. 

Rất nhiều người cho rằng, chọn áo T-shirt hay Polo chỉ cần giống như size của những chiếc áo bạn đang mặc thì chắc chắn sẽ vừa. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng đúng. Thực tế, có đến 3 chuẩn size cơ bản bao gồm size chuẩn quốc tế, chuẩn Việt Nam và ngay cả mỗi hãng sản xuất lại có thông số áo khác nhau.

Hãy tham khảo bảng dưới đây và chọn ra size áo phù hợp với bạn nhất nhé!